Bật Mí 5 Điểm Vàng Hướng Đặt Két Sắt Chuẩn Phong Thủy Phù Hợp Với Mọi Tuổi

Hiện nay, sử dụng két sắt để cất trữ, bảo vệ tài sản, giấy tờ, thiết bị quan trọng cho gia đình và doanh nghiệp là không thể thiếu để tránh tình trạng trộm cắp cũng như hỏa hoạn xảy ra bất trợt.

Không còn chỉ là một thiết bị thông thường két sắt giờ đây được sử dụng như một vật trang trí, vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ chính vì vậy hướng đặt két sắt như thế nào, hướng mở két sắt ra sao để chiêu tài lộc, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt cũng là điều được quan tâm nhất của khách hàng khi mua két sắt. Trong bài viết hôm nay tổng kho két sắt sẽ bật mí tới quý vị khách hàng đã đang và sẽ sử dụng két “5 điểm vàng hướng đặt két sắt chuẩn phong thủy phù hợp với mọi tuổi”. Cùng theo dõi ngay nhé, đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này.

bật mí điểm vàng hướng đặt két sắt chuẩn phong thủy phù hợp với mọi tuổi

5 điểm vàng hướng đặt két sắt chuẩn phong thủy phù hợp với mọi tuổi

Bật Mí 5 Điểm Vàng Hướng Đặt Két Sắt Chuẩn Phong Thủy Phù Hợp Với Mọi Tuổi

Trong phong thủy, két sắt có tính kim là nguồn có nhiều năng lượng, là trung tâm quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Lựa chọn được vị thế hướng đặt két sắt tốt sẽ giúp cho gia chủ đại phát, đại quý, gia đình và sự nghiệp đi lên. Và ngược lại hướng đặt két sắt không thuận sẽ hao tài, tốn của tài vận bị tiêu hao không giữ được vượng khí. Chính vì vậy 5 điểm vàng đặt két sắt mà các gia chủ cần chú ý đó là:

  • Phương vị đặt két sắt: Tức là trong 1 căn nhà luôn có 1 vị trí tốt nhất mang may mắn, làm ăn phát tài, tiền bạc dồi dào cho gia chủ gọi đó là góc khí tài – Nơi vượng khí đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng đó thường là vị trí chéo với góc cửa chính và đặt két sắt ở đây là tốt nhất. Nếu ở đây có cửa sổ thì không nên mở cửa sổ bởi trong phong thủy tiền sẽ bị gió cuốn đi
  • Phương hướng đặt két sắt mạnh nhất cho vượng tài: Trong không gian phòng bạn có nhiều sự lựa chọn chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung tài lộc như Đông Nam và Đông Tứ Trạch. Ngoài ra hướng Tây đại diện cho Tây Tứ Trạch cũng là hướng tốt.
  • Hướng mở két sắt: hướng mở két sắt phải rộng rãi, sáng sủa không bị bị cản trở bởi các đồ đạc trong phòng, ý nghĩa hướng tiền tài vô két.
  • Màu sắc két: Két sắt có tính kim nên chỉ có thể lựa chọn màu sắc két phù hợp với phong thủy của từng người hoặc có thể sơn hoặc dán dcan sao cho màu đó hợp bản mệnh của gia chủ
  • Vật phẩm phong thủy đặt trên két sinh tài lộc: Két hướng đẹp + thêm vật phẩm chiêu tài lộc mang lại nhiều phú quý tới cho gia chủ. Một số vật phẩm đặt trên két sắt sinh tài lộc như: thiềm thư, đồng tiền hoa mai, tỳ hưu…

Có thể xem thêm 6 vật phẩm phong thủy đặt trên két sắt sinh tài lộc tốt nhất -> TẠI ĐÂY

Những Lưu Ý Về Hướng Đặt Két Sắt Phong Thủy Mà Bạn Cần Biết Để Tránh Hao Tài

Trong khi lựa chọn hướng đặt két sắt bạn cần lưu ý một số điểm sau để tránh hao tài lộc đó phương vị đặt két đã tốt chưa, có phù hợp với không kiến trúc hay không, hướng mở két có nạp khí tụ tài lộc hay là hao tài lộc…cùng theo dõi 1 số những lưu ý để mọi thứ được hoàn hảo nhất nhé:

  • Góc tài khí có cửa sổ thì không nên mở cửa sổ, bởi tài vận sẽ theo gió cuốn đi
  • Hướng mở két sắt không nên úp mặt vào tường mà đặt quay ngang hoặc hướng ra cửa chính nếu cửa chính có phương vị tốt. (Một số quan điểm cho rằng không nên đặt cửa sắt hướng ra cửa chính xong theo các chuyên gia phong thủy cho hay quan điểm này không hoàn toàn đúng bởi vì nếu cửa chính có phương vị tốt cộng với hướng của két sắt tốt thì càng đón được nhiều tài lộc. Còn trường hợp thẳng cửa khí quá mạnh không tụ được tiền tài thì cần có giải pháp kết hợp trấn để hóa giải sao cho tụ được tài lộc.
  • Lựa chọn vật phẩm đặt trên két sắt cũng cần chú ý đến hướng đặt vật phẩm sao cho đúng phong thủy để chiêu tài lộc
  • Nên có những giải pháp tối ưu nhất để có được vị trí, hướng đặt két sắt tốt nhất ví dụ như đối với gia chủ hợp với mộc thì đặt két trong hộc gỗ hoặc một ngăn tủ, Người hợp thổ đặt két trong hốc tường…hãy có những giải pháp vừa đáp ứng được phong thủy vừa đảm bảo thẩm mỹ cho không gian của mình nhé.

Trên đây tổng kho két sắt chúng tôi đã bật mí 5 điểm vàng hướng đặt két sắt chuẩn phong thủy phù hợp với mọi tuổi và những lưu ý khi đặt két sắt để quý vị tham khảo. Nếu bạn chưa chọn cho mình được hướng tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp hotline 0969.970.086 để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, sử dụng sản phẩm két sắt một cách hiệu quả và tốt nhất Bảo vệ tài sản – An toàn kho quỹ – Chiêu tài, chiêu lộc, đại phú đại quý để cuộc sống trở nên có ý nghĩa và thành công hơn. Tổng kho két sắt luôn đồng hành cùng người tiêu dùng mang đến những sản phẩm phù hợp, tốt nhất.

Tổng kho két sắt – Niềm tin của mọi nhà!.

Rate this post
Bài viết liên quan