Hé lộ 6 Vật phẩm phong thủy đặt trên két sắt sinh tài lộc

Hé lộ 6 Vật phẩm phong thủy đặt trên két sắt sinh tài lộc, may mắn cho gia chủ

Két sắt nơi lưu trữ của cải, vật chất quan trọng của mỗi doanh nghiệp, cá nhân gia đình. Theo phong thủy đặt 6 vật phẩm này trên két sắt sẽ sinh tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình vật phẩm phù hợp nhé.

 Đặt vật phẩm phong thủy trên két sắt sinh tài lộc

1. Tỳ Hưu đặt trên két sắt mang vượng tài tiền vào như nước

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ, khi đặt trên két sắt khóa cơ gia đình thì đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu tài khí.
Tỳ hưu là linh vật không có hậu môn, dân gian cho rằng đó là “có vào mà không có ra” cũng như tiền bạc, danh vọng chỉ thêm không bớt.
Trong phong thủy, tỳ hưu được xem như không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài.
Nên chọn Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, Muốn cầu sức khỏe, bình an thì đó là tỳ hưu có râu, mông thuôn và không có cánh. Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là tỳ hưu có chòm râu dài, bụng to và mông tròn căng, có sừng và có cánh.

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt sinh tài lộc

2. Đặt Thiền Thư trên két sắt

Được người đời tôn xưng là con vật phẩm quý biểu tượng cho vượng tài, khi đặt thiềm thư trên két sắt chú ý hướng đầu thiềm thư vào trong nhà, không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt chéo cửa ra vào. Cóc 3 chân là biểu tượng của sự may mắn, phát đạt. Hình ảnh cóc 3 chân ngậm tiền xu tượng trưng cho cóc rước tài lộc vào nhà. Khi khai quang chỉ nên có 1 mình gia chủ để thiềm thư nhìn thấy nó sẽ phù hộ cho người đó

Thiềm Thư đặt trên két sắt mang lại may mắn, phát đạt

3. Đồng tiền xu phong thủy treo trên két sắt

Đồng tiền xu có 5 cánh giống bông hoa mai nên để 2 đồng tiền xu hoa mai giúp thăng quan tiến chức và hóa giải tiểu nhân. ý nghĩa cải vận, tích tụ tài lộc và chấn điểm bình an cho người sử dụng, biểu trưng cho tiền bạc, của cải quý trong nhà, giàu sang phú quý song hành, vàng sánh với vàng do đó dân gian quan niệm sức mạnh ý nghĩa nếu biết cách treo cùng với két sắt Việt Tiệp sẽ đến đường tài lộc hanh thông, tài lộc tìm đến sinh khí thịnh vượng

Đồng tiền xu hoa mai treo két sắt

4. Đặt thuyền buồm phong thủy trên két sắt

Thuyền buồm phong thủy biểu trưng cho sự giàu có, theo câu chuyện từ xa xưa những con thuyền trở về sau những cuộc trinh phạt trở về mang đầy ắp của cải đồ đạc cập bến cảng. Vì thế 1 con tàu nhỏ đặt trên két sắt cũng mang nhiều ý nghĩa, quý vị nên đặt theo hướng ngược lại với cửa ra với hàm ý con tàu mang nhiều của cải tới gia đình. Và cũng nên đổ nhiều tiền xu vào trong con tàu biểu tượng con tàu đang trở đầy kho báu đến gia đình quý vị

Thuyền buồm trên két sắt với ý nghĩa mang nhiều tài lộc

Tham khảo + 99 mẫu két sắt điện tử giá rẻ

5. Kho báu vàng, lọ phong thủy cùng két sắt mang tài lộc

Theo phong thủy gia chủ có thể tự làm một kho báu vàng trong nhà để đón vận khí may mắn, trong kho báu quý vị có thể để những thỏi vàng hay viên ngọc có nhiều màu sắc biểu trưng cho tài lộc. Kho báu vàng được đặt trên két sắt sẽ mang đến nguồn tài lộc dồi dào thu hút của cải và nhiều vận may cho ngôi nhà. Lọ phong thủy gia chủ cũng có thể tự tạo ra vật phẩm và đặt những thứ có giá trị vào bên trong và không được phép hở

Kho báu vàng và két sắt tài lộc

Tham khảo két sắt vân tay chính hãng -> TẠI ĐÂY

6. Cây tài lộc phong thủy trên két sắt thu hút tiền bạc

Biểu trưng cho sự tăng trưởng và sự phát triển giúp mang lại vận khí tốt, cải thiện tài chính, nên chọn những cây tài lộc có phần rễ được chất đầy những đồng tiền vàng biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng. Đặt cây tài lộc trên két sắt sẽ giúp quý vị tâm trí thông suốt, giải quyết mọi việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Còn đặt cây tài lộc trong văn phòng, bàn làm việc sẽ giúp cuộc đàm phán kinh doanh dễ dàng hơn.

Cây tài lộc trên két sắt thu hút tài lộc

Xem ngay két sắt mini cao cấp cho gia đình và doanh nghiệp

7. Tham khảo thêm top những vật phẩm phong thủy để trong nhà sinh tài lộc

7.1 Long Quy phong thủy

Biểu tượng quyền lực tuyệt đối giữa rùa và lân hút tài vận, tăng thu nhập, giàu có, sức khỏe

Long Quy vật phẩm phong thủy sinh tài lộc

7.2. Cá chép vàng phong thủy

Cá chép vàng mang lại may mắn, giàu sang, biểu tượng kiên trì, bền trí giúp gia chủ thăng quan tiến chức

Hình ảnh cá chép vàng phong thủy

7.3 Ngựa may mắn phong thủy

Ngựa là loài chung thành, bền bỉ và kiên trì đặt ngựa trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ, thăng tiến trong sự nghiệp, kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Ngựa may mắn phong thủy

7.4. Voi phong thủy

Voi là biểu tượng cho sự bình yên, làm ăn thuận lợi, sự mạnh mẽ, Để voi trong nhà giúp gia đình bình an, làm ăn thuận lợi. Trưng voi đá giúp hóa giải khí xấu.

Voi vật phẩm phong thủy cho sự bình an

7.5. Thuyền buồm phong thủy

Biểu tượng cho sự thành công mang lại sự giàu có từ gió và nước, trong kinh doanh với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm có ý nghĩa phong thủy may mắn

7.6. Tượng phật di lặc phong thủy

Trong phong thủy tượng phật Di Lặc biểu tượng cho sự vui vẻ và hạnh phúc. Nụ cười Di Lặc luôn tỏa sáng trên khuôn mặt, đi đến đâu là mang vui vẻ và hạnh phúc đến đó, vì vậy khi đặt tượng Di Lặc trong nhà sẽ giúp gia đình an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Vị trí đặt nên đặt đối diện cửa chính độ cao 1 mét nhìn ra cửa chính.

Tượng Di Lặc phong thủy

Trên đây là những vật phẩm phong thủy tốt nhất đặt trên két sắt và trong nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc và thành công tới gia chủ cùng tham khảo để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình và doanh nghiệp của mình nhé.
Đừng quên tham khảo Top 10 mẫu két sắt tài lộc Hòa Phát đang đang ưa chuộng nhất hiện nay

Rate this post
Bài viết liên quan