Cách Mở Két Sắt Điện Tử Việt Tiệp Trong 3 Bước Dễ Dàng

Tổng Kho Két Sắt Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Điện Tử Việt Tiệp Nhanh Nhất

Két sắt điện tử Việt Tiệp được khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng ưu việt, sử dụng dễ dàng, độ bảo mật cao. Trong bài viết này Chúng tôi hướng dẫn sử dụng, cách mở két sắt điện tử Việt Tiệp nhanh nhất đảm bảo ai cũng có thao tác, sử dụng hiệu quả.

Cách mở két sắt điện tử Việt Tiệp

Cách mở két sắt điện tử Việt Tiệp trong 3 bước nhanh chóng

Cách Mở Két Sắt Điện Tử Việt Tiệp Trong 3 Bước

  • Bước 1: Từ bảng khóa điện tử ấn nút #
  • Bước 2: Nhập mật mã két 1-2-3-4 hoặc 1-2-3-4-5-6
  • Bước 3: Nhấn tiếp # để mở khóa

Chú ý: Trong Vòng 8s sau khi mở mã điện tử xong phải thao tác mở cánh két ra, nếu chậm quá 10s thì chốt điện tử sẽ tự động đóng lại, lúc đó chúng ta phải thao tác mở mã lại từ đầu.

Trong trường hợp khóa điện tử bị hỏng, gặp trục trặc không mở được hãy dùng đến chìa khóa khẩn cấp (chìa khóa sơ cua của két) để mở. Và bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp để được hỗ trợ nhanh nhất, nếu bạn mua hàng của Tổng kho két sắt hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline 0969.970.086 để được bảo hành, sửa chữa tận nơi.

Xem nhiều hơn các mã của két sắt Việt Tiệp-> TẠI ĐÂY 

Cách mở két sắt điện tử Việt Tiệp Khi Hết Pin

Khi hết pin đột xuất bạn có thể sử dụng chìa khóa khẩn cấp hoặc bộ tiếp tiếp pin dự phòng bên ngoài.

Cách 1: Sử dụng chìa khóa khẩn cấp:  ổ khóa khẩn cấp nằm ở bên phải bàn phím, mở két bằng cách kết hợp cùng khóa chìa đồng thời hai thao tác vặn chìa khóa khẩn cấp ngược chiều kim đồng hồ và vặn chìa khóa chính (hoặc tay nắm) thuận chiều kim đồng hồ để mở két.

Cách 2: Sử dụng bộ tiếp pin (Hãy chắc chắn ràng bộ tiếp pin dự phòng vẫn còn pin, còn nếu hết thì thực hiện cách 1): Ở bên dưới bảng điện tử có vị trí cắm hộp tiếp pin lúc này bảng điện tử đã có tín hiệu và thao tác mở khóa bằng mật mã như bình thường.

Hướng Dẫn Đặt Mật Mã Mở Két Sắt Điện Tử Việt Tiệp 

Với két điện tử bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật mã một cách dễ dàng, hãy thao tác theo các bước sau

Bước 1: Bấm phím “#”,nhập mật mã “1234” do nhà sản xuất đặt (nếu bạn chưa đổi pass) sau đó kết thúc bằng phím “#”. Màn hình hiển thị chữ “OPEN” khi bạn đã nhập đúng mật khẩu.

Bước 2: Trong khi màn hình hiển thị chữ “OPEN” bạn sẽ tiến hành nhấn và giữ phím “*” cho tới khi thấy màn hình hiển thị trạng thái “—“ thì bạn nhập mã số mới vào (mã số quy định từ 4 đến 8 chữ số)

Bước 3: Bấm phím “#” để lưu thay đổi, nếu bạn sử dụng mã có 8 chữ số thì không cần phải nhấn phím “#”.

Chú ý: Để đổi mã thành công bạn phải đổi mã hoàn thiện 2 lần cụ thể như sau:

– Khi mở cánh cửa két ra, phía trong cánh két có nút ấn nhỏ bạn ấn vào đó và có tiếng kêu tít tít, án 1234 hoặc 123456 rồi ấn “#”

– Khi đổi mã bạn phải thao tác 2 lần (có thể đặt 2 mã để mở)

Tham khảo thêm +99 mẫu két sắt Hòa Phát chính hãng 

Cài Đặt Chức Năng Mở Rộng Của Két Sắt Điện Tử Việt Tiệp

Hệ thống chống trộm

Khi bạn thao tác mở hoặc kẻ gian có ý đồ xấu nhập mã sai 3 lần  thì hệ thống báo động còi sẽ kêu liên tục. Cách cài đặt như sau:

Khi đã đóng cửa két, cửa hoàn toàn khóa lại, đèn màn hình điện tử tắt đi bạn ấn vào nút số 0 có tiếng kết tít màn hình sáng lên rồi tắt ngay khi đó bạn đã cài đặt thành công hệ thống còi dung chống trộm (chú ý: mỗi lần mở khó ra khi đóng lại phải cài lại hệ thống báo động đặc biệt này). Hãy cài đặt chức năng này để tránh kẻ gian nhé

Lưu Ý Khi Sử Dụng Két Sắt Điện Tử Việt Tiệp

  • Không để nơi ẩm ướt
  • Tránh để nước vào hệ thống khóa, không lau bảng khóa bằng khăn ướt, tránh va đập quá mạnh
  • 4 tháng thay pin 1 lần

Như vậy Tổng kho két sắt đã hướng dẫn tới quý vị cách mở két sắt điện tử Việt Tiệp dễ dàng nhất, cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối két sắt giá rẻ chính hãng uy tín số 1 Việt Nam sở hữu sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất

Tổng kho két sắt – Niềm tin của mọi người!

Rate this post
Bài viết liên quan