Cách Sử Dụng Két Sắt Điện Tử Nhanh Nhất Cho Người Mới Dùng

Cách Sử Dụng Két Sắt Điện Tử Nhanh Nhất Trong Vòng 1 Nốt Nhạc

Hiện nay, két sắt điện tử được người tiêu dùng lựa chọn nhiều bởi tính năng sử dụng dễ dàng, thiết kế hiện đại, sang trọng. Mặc dù khi mua két đều đã có hướng dẫn của nhà sản xuất nhưng không phải ai cũng hiểu và thao tác được, vì vậy trong bài viết này tongkhoketsat.vn hướng dẫn cách sử dụng két sắt điện tử một cách chi tiết nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể sử dụng chiếc két của mình hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Két Sắt Điện Tử

Hướng dẫn cách sử dụng két sắt điện tử dễ dàng

Cách Sử Dụng Két Sắt Điện Tử Mới Mua, Cài Đặt Thời Gian 

Hướng dẫn lắp pin vào két sắt điện tử

Với két sắt điện tử mới mua, pin được đặt ngoài và đi kèm cùng bộ két sắt để sử dụng bạn cần tiếp pin để có thể khởi động bảng mã điện tử và sử dụng chúng. Thao tác theo các bước sau (nếu hộp pin nằm bên trong két)

Bước 1: Sử dụng chìa khóa khẩn cấp (khóa sơ cua, ổ khóa ở bên phải bàn phím) kết hợp cùng khóa chìa đồng thời hai thao tác vặn chìa khóa khẩn cấp ngược chiều kim đồng hồ và vặn chìa khóa chính (hoặc tay nắm) thuận chiều kim đồng hồ để mở két.

Bước 2: Tại vị trí hộp pin (thường nằm sau cánh cửa) bạn tiến hành lắp pin (4 cục pin), lúc này bảng điện tử có tín hiệu và bạn có thể sử dụng và thực hiện các thao tác sau đó.

Két điện tử hết pin, quên mật mã hay bo mạch bị hỏng…thì bạn đều có thể mở két khẩn cấp bằng cách này trước khi thực hiện các bước xử lý sự cố tiếp theo nhé.

Cách sử dụng két sắt điện tử

Hướng dẫn lắp, thay pin két sắt điện tử

Hướng dẫn cài đặt thời gian cho két sắt điện tử

Két sắt mới mua chưa cài đặt thời gian, màn hình sẽ ở trạng thái không sáng đèn và hiển thị “00-01-01, 00:00, MON”. Những ký tự này có ý nghĩa lần lượt là “Năm-Tháng-Ngày, Giờ:Phút, Thứ hai”. Để điều chỉnh lại thời gian này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm phím “*”, lúc này đèn màn hình sẽ sáng màu vàng và số 00 vị trí năm sẽ nhấp nháy.
Bước 2: Tiến hành nhập thời gian từ trái sang phải, sử dụng phím số “0” để giảm xuống một đơn vị và phím số 8 để tăng lên 1 đơn vị trong quá trình điều chỉnh.
Bước 3: Bấm phím “#” để di chuyển giữa các vị trí: Năm, tháng, ngày, giờ, phút, thứ.
Lưu ý: Trong quá trình cài đặt thời gian, đèn màn hình mà bị tắt thì bạn cần phải làm lại từ đầu.

Cách sử dụng két sắt điện tử

Cài đặt thời gian cho két sắt điện tử dễ dàng

Cách Sử dụng Két Điện Tử

Cách mở két sắt điện tử

Bước 1: Bấm phím “#”

Bước 2: Nhập mã số mở két sắt bạn đang sử dụng, trong trường hợp bạn chưa đổi mã số của nhà sản xuất thì nhập “1234”.
Bước 3: Bấm phím “#”, nếu bạn nhập mã số đúng màn hình sẽ hiển thị chữ “OPEN”
Bước 4: Vặn chìa khóa hoặc tay nắm để mở két.

Cách sử dụng két sắt điện tử

Cách mở két sắt điện tử dễ dàng

Hướng dẫn đổi mật mã cho két sắt điện tử

Để bảo mật hơn và dễ dàng quản lý bạn nên đổi mật mã két trước khi sử dụng. Cùng theo dõi các bước sau:
Bước 1: Bấm phím “#”,nhập mật mã “1234” do nhà sản xuất đặt (nếu bạn chưa đổi pass) sau đó kết thúc bằng phím “#”. Màn hình hiển thị chữ “OPEN” khi bạn đã nhập đúng mật khẩu.

Bước 2: Trong khi màn hình hiển thị chữ “OPEN” bạn sẽ tiến hành nhấn và giữ phím “*” cho tới khi thấy màn hình hiển thị trạng thái “—“ thì bạn nhập mã số mới vào (mã số quy định từ 4 đến 8 chữ số)

Bước 3: Bấm phím “#” để lưu thay đổi, nếu bạn sử dụng mã có 8 chữ số thì không cần phải nhấn phím “#”.
Để đổi mã thành công bạn phải đổi mã hoàn thiện 2 lần cụ thể như sau:

– Khi mở cánh cửa két ra, phía trong cánh két có nút ấn nhỏ bạn ấn vào đó và có tiếng kêu tít tít, án 1234 hoặc 123456 rồi ấn “#”

– Khi đổi mã bạn phải thao tác 2 lần (có thể đặt 2 mã để mở)

Trên đây, Tổng kho két sắt đã hướng dẫn cách sử dụng két sắt điện tử một cách cụ thể nhất và nó đều có thể áp dụng cho két sắt điện tử Hòa Phát, két sắt điện tử Việt Tiệp, két sắt điện tử Hàn Quốc, Két sắt nhập khẩu…

Cần hỗ trợ hướng dẫn hay sửa két sắt hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0969.970.086 của Tổng kho két sắt để được hướng dẫn cụ thể và phục vụ nhanh nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan